Chào Mừng Bạn Đến với website của Chúng Tôi ! CÔNG TY TNHH PCCC PHÚC KHANG là đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC. Dịch vụ chính của chúng tôi là : Tư Vấn thiết kế, tư vấn giám sát về PCCC - Lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy - Bu
pcccphuckhang@gmail.com

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH PCCC PHÚC KHANG được thành lập theo giấy phép số 3702619653 do Phòng Đăng ký Kinh Doanh - Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 23/11/2017 .

Công ty được hình thành trong thời kỳ đất nước đang phát triển, công tác phòng cháy và chữa cháy cho công trình xây dựng rất được chú trọng. Vì vậy, Công ty TNHH PCCC PHÚC KHANG là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự phát triển và đổi mới của xã hội.

Là đơn vị mới thành lập, tuy nhiên Công ty TNHH PCCC PHÚC KHANG với bộ phận nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị thi công đồng bộ, Công ty TNHH PCCC PHÚC KHANG khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Công ty TNHH PCCC PHÚC KHANGkhách hàng sẽ có được một người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá trị hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Trân Trọng !

Chat Zalo

Chat Messenger

Bản quyền thuộc về CTY TNHH PCCC PHÚC KHANG. Design by NINA.. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook