Chào Mừng Bạn Đến với website của Chúng Tôi ! CÔNG TY TNHH PCCC PHÚC KHANG là đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC. Dịch vụ chính của chúng tôi là : Tư Vấn thiết kế, tư vấn giám sát về PCCC - Lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy - Bu
pcccphuckhang@gmail.com

TƯ VẤN GIÁM SÁT PCCC

( 15-02-2020 - 03:45 PM ) - Lượt xem: 1417


Theo sau quy trình tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy thì việc giám sát là một trong những công việc quan trọng và đòi hỏi nhiều kỹ thuật trong quy trình thi công hệ thống PCCC. Vậy trước hết cần tìm hiểu xem:

Giám sát PCCC là gì?

PCCC trong công trình cần phải được xây dựng theo đúng quy trình, quy phạm cần phải được trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với mức độ và quy mô khác nhau tuỳ thuộc vào tầm quan trọng và quy mô của công trình. Hệ thống này khi thi công, cần có đội ngũ giám sát xem thi công có thoả mãn các tiêu chuẩn về phần cơ điện công trình, và có đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn PCCC hay không ? Và sau khi giám sát xong để đưa công trình vào sử dụng, cần phải có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC do đơn vị quản lý PCCC cấp.

Sơ đồ hệ thống báo cháy sau khi giám sát và lắp đặt xong

Sơ đồ hệ thống báo cháy sau khi giám sát và lắp đặt xong

Chúng tôi công ty TNHH PCCC PHÚ KHANG với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phòng cháy chữa cháy đã tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho rất nhiều công trình lớn trên địa bàn Bình Dương và các vùng lân cận như Tp. HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Phước…. Chúng tôi đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất để thực hiện một cách nhanh nhất, hiệu quả cao nhất và ít tốn kém nhất, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ những vướng mắt xung quanh các quá trình làm việc.

tư vấn giám sát pccc

Các hạng mục giám sát PCCC

Các hạng mục cơ bản như sau:

  • Giám sát được tình trạng công trình
  • Giám sát nhân lực làm việc trong quá trình thi công
  • Giám sát phương tiện PCCC hỗ trợ điều động lực lượng .

Với những công trình mà chúng tôi đã thi công và giám sát có thể nói là đã và đang lấy được niềm tin từ khách hàng bởi sự nhanh nhẹn, thông minh và cách xử lý công việc một cách khoa học, lên lịch trình và kế hoạch cụ thể để công việc được hoàn thành một cách nhanh nhất, tránh những phát sinh không đáng có gây chậm tiến độ cho khách hàng.

Tôn chỉ của chúng tôi là đưa ra quy trình giám sát tốt nhất để quá trình thi công và lắp đặt được suôn sẻ và hoàn thành nhanh đúng tiến độ đặt ra.

Chat Zalo

Chat Messenger

Dịch vụ Khác

 15-02-2020 - 08:58 AM
Công ty TNHH PCCC Phúc Khang là đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống PCCC có giấy đủ điều kiện kinh doanh theo tiêu chuẩn về công ty kinh doanh dịch vụ PCCàC. Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế hệ thống về PCCC cho các đối tác như: nhà xưởng, nhà kho, cao ốc, văn phòng,...
 15-02-2020 - 08:58 AM
Đối với những cá nhân tốt nghiệp chuyên ngành PCCC thì không cần chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy và chữa cháy. Ngoài việc phải điền đầy đủ thông tin theo mẫu, cá nhân phải ghi rõ đề nghị cấp mới hoặc đổi hoặc cấp lại chứng chỉ, đồng thời phải ghi rõ lĩnh vực hành nghề cụ thể Bản khai kinh nghiệm phải có chữ ký, dấu xác nhận của doanh nghiệp, công ty nơi cá nhân đang tham gia hành nghề tư vấn về PCCC.
Bản quyền thuộc về CTY TNHH PCCC PHÚC KHANG. Design by NINA.. Design by NiNa Co.,Ltd
Zalo
favebook